• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Tin tức

DÙNG VỢT LƯỚI GIÚP DỌN DẸP HỒ BƠI NHƯ THẾ NÀO?

Ngày Đăng : 15/10/2018 - 9:26 AM

 

Ngày nay việc xây dựng một hồ bơi đã không còn quá xa lạ và xa sỉ với phần lớn người dân Việt Nam, thế nhưng làm thế nào để bảo vệ và luôn giữ cho hồ bơi luôn sạch sẽ là một vấn đề nan giải với nhiều người.

Có rất nhiều cách giúp hồ bơi luôn giữ được vệ sinh ví dụ như dùng vợt rác, dùng chất khử mùi, khử rêu… trong đó dùng vợt rác chuyên dụng cho Công ty Mỹ á cung cấp là một giải pháp thông mình vì tính dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó.

Không thể vì một vài chiếc  lá nhỏ hay một mẩu rác mà tháo cả hồ nước ra vì thế nên sử dụng vợt rác chất lượng cao, giá thành phải chăng là giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn làm sạch hồ bơi.

Vợt rác do Mỹ Á cung cấp có chất lượng tốt, lâu phai màu, khó gãy đập, không bị ion hóa khi tiếp xúc lâu ngày với nước hồ bơi và ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, vợt rác còn có trọng lượng khá nhẹ và độ dài vừa phải giúp cho việc dọn dẹp hồ bơi không tốn quá nhiều sức. Lớp vải lưới có các lỗ khá nhỏ vì thế rác vụn sẽ khó lọt ra ngoài cùng với lớp lưới được làm bằng sợi dù nhân tạo nên có độ bền bỉ cao khi tiếp xúc lâu ngày với nước hồ bơi.

Hiện nay có rất nhiều loại, mẫu mã vợt rác cho bạn lựa chọn, vì thế để mau được hàng chính hãng chất lượng cao hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HỒ BƠI MỸ Á

yes Địa chỉ :  31 Đường B2,  P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP HCM
yes Điện thoại : (028) 3811.9481- (028). 6267.9246
yes Email : info@degauler.com.vn - degauler.vn@gmail.com
yes Website : www.degauler.com.vn

 

 Các tin khác

Video clip
fanpage